Lịch âm dương

Tỷ giá

Thống kê truy cập

Trực tuyến:2
Trong tuần:2
Trong tháng:10
Tổng truy cập:4567

Giới Thiệu

 

Kính thưa : Quý khách hàng thân mến !

- Trước tiên thay mặt CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT & DỊCH VỤ TƯ VẤN AN KHANG xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi.

- Kính thưa Quý khách hàng, hiện nay tình trạng nguồn nước ngầm ô nhiễm, cũng như nguồn nước máy bị dơ, bị đục …đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung.Có thể nói rằng “nước tinh khiết” là nhu cầu cần thiết trong gia đình để bảo vệ sức khỏe, đời sống hàng ngày của mỗi người dân chúng ta.

- Vì thế CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT & DỊCH VỤ TƯ VẤN AN KHANG ra đời với mong muốn mang đến cho người dân cũng như các Công Ty, Văn phòng, nhà xưởng có được một giải pháp tốt nhất cho nguồn nước mà tiết kiệm được chi phí rất lớn thông qua việc sử dụng “nước sạch” an toàn vệ sinh từ các thiết bị lọc nước do công ty An Khang cung cấp.

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT & DỊCH VỤ TƯ VẤN AN KHANG được thành lập từ năm 2009, tuy mới có mặt trên thị trường hơn một năm nhưng công ty chúng tôi được vinh dự là nhà nhập khẩu và đại diện phân phối cho các tập đoàn sản xuất lọc nước nổi tiếng lớn của Hàn Quốc như : Hyundai, WongBong, Jintec, Phileo, Aksystec, Hanmi…

- Đến với Công Ty chúng tôi,  người tiêu dùng sẽ được tư vấn sử dụng những sản phẩm phù hợp như : lọc nước dùng trong sinh hoạt, dùng để uống ngay, dùng để sản xuất nước tinh khiết, dùng cho Văn phòng,Bệnh viện, Trường học,Nhà xưởng…

- Đặc biệt là Máy lọc nước uống ION KIỀM tạo ra nguồn nước kiềm nhằm cân bằng nồng độ pH trong cơ thể chúng ta, hỗ trợ ngăn ngừa các chứng bệnh như : ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, đau dạ dày, và các chứng bệnh về tim mạch….

- Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phục vụ Quý Khách trong công tác :

  • Tư vấn giải pháp xử lý từ nguồn nước hiện tại để đem lại nguồn nước tinh khiết.
  • Giao hàng, lắp đặt tận nơi.
  • Bảo trì, sữa chữa thay linh kiện, thay hệ thống lọc cho tất cả các sản phẩm lọc nước có mặt trên thị trường theo yêu cầu của Qúy Khách.

- Chúng tôi tin tưởng rằng với những sản phẩm công nghệ hiện đại và công tác bảo trì hiện nay sẽ giúp Quý khách hàng tự bảo vệ sức khỏe của mình và người thân từ nguồn nước tinh khiết từ các sản phẩm lọc nước của Quý Khách.

- Thay mặt CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT & DỊCH VỤ TƯ VẤN AN KHANG, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đóng góp to lớn của Quý khách hàng vào sự phát triển và hoàn thiện hơn của Công ty chúng tôi.

Xin kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành Công !!!

Trụ sở Công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN AN KHANG

Số 588 , Hoàng Văn Thụ , Phường 4 , Quận Tân Bình . TP.HCM

Hotline : 0918.749.583 - 0918.476.446 - 0914.871.998 - 0903.308.458

© Copyright 2018maylocnuocankhang.com Designed by Viễn Nam
Tổng lượt truy cập: 192.157
image